[Fanaccount]Nichkhun @ Brand's Fanmeeting ตอน นางในอ้อมกอด

[Fanaccount]Nichkhun @ Brand's Fanmeeting ตอน นางในอ้อมกอด

by peary pare

ขอบคุณพี่แพรจ้าดดดดดดดดดดดดดนัก

 

อืมมมม จะเริ่มต้นจากตรงไหนดีล่ะ พอคิดจะเริ่มเล่า ใจก็นึกถึงแต่ภาพตอนอยู่บนเวที แล้วก็สติแตกกระเจิดกระเจิงไปเลย ฮ่าๆๆ พูดแล้วก็เหมือนเว่อร์นะ แต่ทุกคนก็รู้นี่นา ว่าถ้าเจอออร่าน้องคุณเข้าไป ให้จิตแข็งแค่ไหน ก็คงต้องมีหลุดกันบ้าง ขอรวบรวมสติแปร๊บบบบ....

คิดว่าเรื่องราวตลอดทั้งงานมีตติ้งที่แสนประทับใจครั้งนี้ คงมีคนเล่ากันหลายคนแล้ว งั้นแพรขอเล่าโมเม้นท์ของตัวเองให้ฟังแล้วกันเนอะ ความโชคดีที่ไม่คาดฝันของพี่สาวคนนี้กับน้องชายแสนน่ารักอย่างน้องคุณ >///<

ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นที่มาที่ไปของความโชคดีในครั้งนี้กันก่อน.... จริงๆแล้ว แพรเริ่มต้นวันด้วยความโชคร้ายล่ะ นัดกับสาวๆแก๊งค์สงกรานต์ไว้ว่าจะเจอกันสิบโมงที่หน้างาน ตอนลงทะเบียนจะได้ที่นั่งติดๆกัน โชคร้ายอย่างแรกคือ ตื่นสายค่ะทุกท่าน แหมมมม ก็มันนอนไม่ค่อยหลับนี่นา ตื่นเต้นอ่ะ จะได้เจอน้องคุณแบบใกล้ชิด รีบอาบน้ำแต่งตัวอย่างด่วน ไม่ได้มีเวลาไปเสริมสวยตีโป่งเหมือนหัวหน้าแก๊งค์สงกรานต์ ซึ่งข้อนี้เจ็บใจมากค่ะ ฮ่าๆๆ แบรนด์บอกว่าให้เรามีเครื่องแต่งกายสีเขียว แต่ไม่ค่ะ แก๊งค์สงกรานต์อย่างเราต้องโดดเด่น เรามียูนิฟอร์มเป็นของตัวเองค่ะ ท๊าดา...

 

(แอบสารภาพว่า... ณ ตอนนี้ก็ยังแขวนไว้ค่ะ ยังไม่ได้ซัก ฮ่าๆๆ)


แล้ววันนั้นไม่รู้อะไรดลใจนะคะ ใส่แต่ของสีแดง เหมือนจิตใต้สำนึกสั่งค่ะว่าต้องสีแดงเท่านั้น คือจะไป match กะใครเหรอ ยังไงน้องก็ต้องใส่สีเขียว ( เออ..เพิ่งคิดได้เนอะ )

รีบรุดเดินทางไป central world ด้วย BTS แต่คิดว่ายังไงก็ทันสิบโมงแน่ แต่โชคร้ายที่...หลับค่ะ นั่งเลยไปหมอชิตสุดสายนู่นนนน -_____-;; กว่าจะนั่งย้อนกลับมาถึงชิดลมก็เกือบสิบโมงครึ่ง วิ่งหัวกระเซิงบน skywalk มาที่ CW แล้วด้วยความที่มาเดินห้างนี้บ่อยมากจึง ... หลงค่ะ สงสาร รปภ และแม่บ้านที่นั่นมาก ที่โดนแพรจู่โจมเค้าไปถามหน้าตาตื่น จุดนั้นคงดูคุกคามเป็นที่สุด แล้วในที่สุดก็มาถึงจนได้ Centerpoint Playhouse สถานที่จัดงานสุดหะรูหะรา อาเมนนน

ตอนที่ไปลงทะเบียน รู้สึกได้เลยว่าสตาฟยันตากล้องของทางแบรนด์ทุกคนใจดีมากกกกก แม้พวกเราจะโหวกเหวก เรื่องมาก จัดท่านานแค่ไหนก็ไม่มีอารมณ์เสีย ยิ้มแย้มตลอดเวลา ขอบคุณมากนะคะ รักแบรนด์จริงๆ ตอนไปลงทะเบียนเลือกที่นั่งได้เกือบๆขวาสุด แถวที่สองจากเวที ใกล้มากค่ะ และอย่างที่บอกว่าต้องมีอะไรซักอย่างบนตัวเป็นสีเขียว ซึ่งแก๊งค์สงกรานต์ของเราก็มีที่คาดผมและข้อมือสีเขียวสดใสประดับด้วยดอกทานตะวันกันทุกอนงค์นางค่ะ ขอบคุณพี่แนนเจ้าของโรงงานนรกนะคะ นั่งเย็บกันหน้างานเลย ส่วนหน้าตาบัตรเข้างาน ก็สวยดูดีมีชาติตระกูลมาก


พอลงทะเบียนเราก็จะได้รับถุงวิเศษมาหนึ่งถุง ด้านในมีผ้าเชียร์สีเขียวสดใสแบบนี้ค่ะ

หลังจากรับบัตรเรียบร้อย ก็มาแอ๊คท่าถ่ายรูปกันค่ะ ซึ่งบนเวทีจะมีการสุ่มภาพผู้โชคดีขึ้นไปรับรางวัลจากพี่โต๋และน้องคุณบนเวทีด้วยนะ แต่อันนี้อดไปตามระเบียบ แต่ภาพของน้องสองคนที่โชคดี น่ารักมากค่ะ ถ่ายรูปเสร็จก็ให้ไปหยิบเข็มกลัดกันตามสะดวก มีสีส้ม ขาว เขียวอ่อน เขียวเข้ม แพรเลือกอันนี้มาค่ะ

หลังจากลงทะเบียนแยกย้ายไปหาอะไรทานกัน ซึ่งจุดเริ่มต้นของความโชคดีอาจจะเริ่มจากตรงนี้ก็ได้นะ ระหว่างทานข้าว มีพี่สาวหนวดงาม เอ๊ยยย คนงามเอากล่อง donate มายื่นใส่หน้าค่ะ เป็นการสนับสนุนโครงการของเพื่อน Ian ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องคุณ (ถ้าใครติดตามทวิตน่าจะรู้จักนะคะ น้องคุณเองก็ช่วย PR โครงการนี้ด้วย ถ้าสนใจยังไงลองเข้าไปดูรายละเอียดจาก TL น้องคุณกันนะคะ) ก็สนับสนุนกันไปตามกำลังทรัพย์ค่ะ แต่ไม่คิดเลยว่าผลบุญจะหนุนนำเร็วขนาดนี้ ฮ่าๆๆ ล้อเล่นนะคะ ตอนบริจาคไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย อยากจะช่วยจริงๆ (นางเอกเนอะ)

เอาล่ะ เวิ่นเว้อมาเยอะแล้ว เริ่มเรื่องซักที พอได้เวลาก็เดินเข้างานกันค่ะ (ซึ่งก่อนเข้าแก๊งค์สงกรานต์เป็นเซเลบถ่ายรูปกันวุ่นวายมากมายหลายกล้องที่สุด สร้างความปั่นป่วนกันไม่น้อยเลยทีเดียว หุหุ) เข้าประจำที่นั่ง ใกล้มากค่ะ แม้จะคิดว่าชิดขวาไปซักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหา หน้าน้องคุณชัดเจนในใจเสมอ (โอ๊วววว) นั่งไปได้ซักพักก็งัดเอาอุปกรณ์การเชียร์ที่แบกมาออกมาเตรียมพร้อมค่ะ วันนี้แฟนๆทุกคนอาวุธพร้อมมือมาก ตั้งใจมาให้กำลังใจน้องกันสุดๆเลย

นั่งเม้าท์มอยรอคนทยอยเข้างานไปซักพัก ก็มีพี่สตาฟผู้หญิงคนนึงเดินเข้ามาถามแพรว่า “น้องคะ น้องเป็นผู้โชคดีที่จะได้ขึ้นไปมอบผลงานให้พี่โต๋กับน้องคุณบนเวทีหรือเปล่า?” แพรก็บอกพี่เค้าไปค่ะว่าไม่ใช่ แล้วชี้มือบอกว่า เจ้าของชิ้นงานทั้งห้าชิ้น นั่งอยู่อีกฝั่งของเวที พี่สตาฟก็นิ่งไปซักพัก แล้วก็บอกว่าไม่เป็นไร งั้นเอานี่ไปอันนึง พร้อมกับยื่นกระดาษติดเข็มกลัดแบบที่ได้มาแล้วจากหน้างานมาให้ แพรก็รับมาแบบงงๆ เพราะนั่งกันอยู่หลายคนแต่พี่เค้าให้แพรแค่คนเดียว พอพี่เค้าเดินจากไป เราก็หยิบมาดู โอ้วววแม่เจ้า ลายเซนต์ค่ะ ลายเซนต์ด้วยปากกาจริงๆของทั้งคู่ อึ้งในความโชคดีถึงขั้นทวิตอวดชาวบ้าน แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรนะคะ คิดแค่ว่าโชคดีจังได้ลายเซนต์ของแท้มาเลย ใครจะไปนึกกันคะว่าสิ่งนี้จะเป็นรถฟักทอง พาไปหาเจ้าชายน่ะ คิดแบบนี้จริงๆนะคะ จะเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีเลย

พอได้เวลา ไฟเวทีสว่างเสียงกรี๊ดก็มากันเลยค่ะ มีคนใส่ชุดคลุมมีฮู้ดปกปิดหน้าตาเดินขึ้นมายืนหันหลังบนเวทีทั้งหมดหกคน ตอนนั้นก็คิดว่า สงสัยจะเปิดตัวด้วยวงโคฟเวอร์แดนซ์  แต่ก็งงๆอยู่ว่าจะโคฟใคร อะไร ยังไง ไม่ปล่อยให้รอนาน 2พิธีกรคนสวยอย่างพี่โอปอล์ กับพี่ต้นหอมก็เดินมาบนเวทีค่ะ อยากจะบอกว่างานวันนั้นที่สนุกสนานขนาดนี้ นอกจากเพราะคู่ดูโออย่างโต๋คุณแล้ว ต้องยกความดีให้พิธีกรทั้งคู่ค่ะ เก่งและน่ารักมากๆ พี่สาวทั้งสองคนก็พูดคุยไปซักพัก วินาทีสำคัญก็มาถึงค่ะ พิธีกรบอกว่าเราจะมีของขวัญชิ้นแรกมาให้ทุกคน บรรยากาศในฮอลล์เริ่มตื่นเต้นขึ้นมาทันทีค่ะ ทุกคนเริ่มเดากันได้แล้วว่าที่ยืนกันอยู่หกคนนั้นต้องมีคู่ดูโออยู่แน่ๆ พิธีกรให้ทุกคนดูถุงที่ได้รับแจกหน้างาน ในนั้นจะมีผ้าเชียร์ และเข็มกลัดอยู่ ทุกคนก็เปิดกันใหญ่ค่ะ ปรากฏว่าไม่มี จากนั้นก็บอกต่อว่าไม่ใช่เข็มกลัดธรรมดาแต่เป็นเข็มกลัดที่มีลายเซนต์ด้วยปากกาน้ำเงินของคู่ดูโอ ให้รีบวิ่งขึ้นมาบนเวที วินาทีนั้นก็เพิ่งรู้สึกค่ะว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง เปิดกระเป๋าหยิบเข็มกลัดที่พี่สตาฟให้ขึ้นมาดูด้วยมือสั่นๆ โอ้ว...แม่...เจ้า ใช่แล้วเป็นแน่แท้ ก็ลุกขึ้นยืนแบบงงๆ สาวๆแก๊งค์สงกรานต์

ทุกคนก็มองกันใหญ่และเริ่มกรี๊ดกร๊าด แต่ตอนนั้นสติแพรเริ่มจะลอยๆแล้วค่ะ ยืนนิ่งๆอึ้งๆอยู่นานมาก จนพี่โอปอล์รีบกวักมือ พร้อมบอกให้ขึ้นมาเร็วๆ รีบวิ่งมาบนเวทีเร็วๆ จุดนั้นต้องขอบคุณพี่โอปอล์มากที่กระตุ้น เพราะกติกาของเกมส์คือจะต้องทายว่าทั้งหกคนที่ยืนอยู่ใครคือคู่ดูโอตัวจริง ซึ่งการไปถึงบนเวทีก่อนก็แปลว่าตำแหน่งในการเลือกก็จะดีค่ะ แต่สารภาพตามตรงว่าตอนขึ้นไปบนเวที ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกเลยนะคะ รู้สึกจะเป็นลมให้ได้ ปกติก็เป็นคนกลัวเวทีอยู่แล้วด้วย รู้สึกเลยว่าหน้าซีดมาก ยืนทำอะไรไม่ถูก มองไปข้างหน้าโอ้ววว กล้องมากมาย คนดูที่จ้องมาอีก ใจจะทะลุออกมาจากอกเลยค่ะ ตอนนั้นถึงพิธีกรยังไม่บอกกติกา แต่ก็เหมือนว่าคนดูจะเดากันได้ ชี้ไม้ชี้มือเดากันใหญ่ แต่แพรยังงงค่ะ ไม่เข้าใจว่าแก๊งค์สงกรานต์ข้างล่างพยายามจะชี้ไม้ชี้มือบอกอะไร จะหันหลังกลับไปมองทั้งหกคนก็ไม่ได้ ได้ยินแต่สาวๆบอกคนที่สี่ คนที่สี่ แล้วสี่จากทางไหนล่ะ โอ๊ยยย สมองไม่ทำงาน คือแพรยืนคนที่สองจากขวาค่ะ แต่แพรหันซ้ายไปมองแก๊งค์สงกรานต์ตลอด ไม่ได้มองเยื้องขวาเล้ยยยย ยืนไปซักพักเริ่มปรับอารมณ์จากอึ้งๆอยู่ได้ มองผู้โชคดีอีกห้าคน โอ๊ยยยตายแล้ว เด็กมาก เป็นน้องๆกันหมดแน่แท้ เอาล่ะสิ เริ่มเครียด -____-;; แก้เขินด้วยการจ้องหน้าแก๊งค์สงกรานต์บ้าง ขยับที่คาดผมบ้างไปเรื่อยเปื่อย แต่พอพิธีกรบอกว่าคนที่ทายถูกจะได้กอด โอ๊ยยย สติหลุด เต้นซอยเท้าท่ากระต่ายไอบีแบ๊คกันเลย ฮืวววว น่าอายที่สุด ที่สำคัญสาวๆยังคงชี้มือบอกใบ้กันต่อไป แพรก็แอบเหลือบมองขวา โอ๊ะ ใต้ฮู้ดนั่น เห็นผมสีทองชัดเจน ยืนขำจนไหล่สั่น มือสั่น กรี๊ดดดด น้องคุณแน่ๆ ทำไงดีๆๆๆ เต้นกระต่ายอีกรอบ พอตอนเลือก แพรได้เลือกเป็นคนที่สอง ก็ลุ้นมากว่าคนแรกจะเลือกใคร สรุปว่าเลือกพี่โต๋ โชคดีสุดๆไปเลย พอถึงตาแพรก็รีบสไลด์ตัวไปยืนตรงตำแหน่งที่คิดว่าใช่น้องคุณทันที เพิ่งมาสำเหนียกได้หลังงานเลิกว่า น้องคุณยืนหันหลังให้เวที น้องต้องมองจอเวทีอยู่แน่นอน อร๊ายยยยย ช้านทำอารายลงปายยยยย ฮืววววว น้องคุณไม่ได้หัวเราะท่ากระต่ายของพี่ช่ายม้ายยยย บอกพี่ทีว่าน้องยืนก้มหน้า ไม่ได้มองจอ แต่ก็...


ขอบคุณหนึ่งในแก๊งค์สงกรานต์ที่นำภาพมาตอกย้ำ -____-;; (ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะคะ) เอาเถอะค่ะเรื่องนี้เราจะทำเป็นลืมๆมันไปซะ ก่อนที่จะเริ่มทำการเฉลย มีสาวแก๊งค์สงกรานต์ขอฝากดอกกุหลาบแดงแทนใจให้แพรนำมามอบให้น้องคุณบนเวที พี่โอปอล์ก็แสนจะใจดี รับมาส่งต่อให้พร้อมให้กำลังใจว่า ถ้าเปิดมาแล้วไม่ใช่จะหัวเราะ ถึงเปิดมาไม่ใช่ก็ต้องให้นะ ฮ่าๆๆ เฉลยตัดตัวปลอมไปทีละคู่ และแน่นอนค่ะ เหลือสองคนสุดท้ายบนเวที ตอนนั้นใจสั่นมาก ขาเย็นจะเป็นลมแล้ว ยิ่งได้ยินเสียงกรี๊ดก็ยิ่งสั่น หน้าซีดไปหมด พี่พิธีกรให้หันหลังกลับไป แพรก็ยืนแบบ โอ๊ย เกร็ง กำดอกกุหลาบในมือแน่นมาก ดีนะไม่ทำก้านหัก ถอนหายใจเฮือกใหญ่มาก พอสองคนหันมาแล้วเอาฮู้ดลง เป็นน้องคุณยืนยิ้มแป้น โอยยยยย จากใจที่เต้นตุบๆๆๆอยู่ เหมือนหยุดนิ่งไปเลย โอ๊ยยยยย พ่อเจ้าประคุณทูนหัว ยิ้ม attack มากอ่ะ ทำอะไรไม่ถูก เอามือปิดหน้า ขอบคุณน้องคุณที่อ้าแขน ยิ้มกว้างรอ ไม่งั้นแพรก็ไม่รู้แล้วอ่ะว่าควรต้องทำอะไร พอเห็นน้องกางแขน จังหวะนั้นเหมือนลอยๆเข้าไปหาน้องเลย แต่คนอื่นบอกว่าเธอวิ่งใส่น้อง กรากกกก จริงรึเปล่าน้องคุณ? พี่ขอโทษน้า  ตอนเข้าไปกอดความรู้สึกแรกคือ น้องสูงจังเลย หน้าแพรอยู่แค่อกน้องพอดีอ่ะ แต่หลังจากนั้นก็ไม่คิดอะไรแล้ว ขอบคุณนะคะน้องคุณ กอดของน้องคุณน่ารักมากเลย มีโยกตัวด้วย รู้สึกดีเหมือนตัวเองเป็นน้องสาว ไม่ใช่พี่สาว ฮ่าๆๆ อยากบอกว่าอกแน่นมากอ่ะ

 

อร๊ายยยยย ตอนกอดน้องคิดอะไรไม่ออก มีอะไรที่อยากจะบอกน้องเยอะแยะเต็มไปหมด ตอนนั้นคิดได้แค่ลูบหลังน้อง ปากก็พูดไปว่า รักน้องคุณนะครับ รักน้องคุณมากๆเลยนะครับ! ตอนที่ผละออกมา น้องจับบ่า ก้มมายิ้มให้ มองตา แล้วบอกว่า ขอบคุณครับ แบบว่า น้ำตาจะไหลอ่ะ แววตาที่น้องมองตอนขอบคุณเรามันจริงใจอ่ะ เราบอกรักน้องไป แล้วน้องรับรู้ความรู้สึกเรา มันตื้นตันจริงๆนะ ถึงจะเป็นช่วงเวลาไม่กี่วิ แต่มันมีค่ามากๆ รู้สึกว่าเรารักคนไม่ผิดจริงๆ

ขอบคุณรูปจาก 2pmaddicts มากๆค่ะ แพรชอบรูปนี้มากสุดๆเลย~

หลังจากนั้นก็มายืนข้างๆน้องค่ะ มีพี่ทีมงานมาช่วยน้องถอดเสื้อคลุม ส่วนแพรยืนหน้าแดงอยู่ค่ะ 555+ คือแบบว่าจากหน้าซีดๆอยู่ตอนแรก กลายเป็นหน้าร้อนขึ้นมาเลย พี่โอปอล์ใจดีมากกกกก พี่เค้าคงรู้ว่าเราตื่นเต้นมาก แบบเดินเข้ามาหาแล้วชี้บอกให้แพรมอบกุหลาบให้น้อง หน้าน้องตอนหันมารับกุหลาบ บอกขอบคุณคร๊าบบบบบ มันน่ารักเหลือทนจริงๆ โอ๊ยยย จะเป็นลมแล้วนะ แถมมีการจุ๊บดอกกุหลาบอีก >///< น้องคุณพี่โต๋กล่าวเปิดงาน ยืนหมุนอยู่ข้างน้อง ไม่กล้าพูดอะไรกับน้องซักคำ ซักพักพี่โอปอล์ยื่นไมค์มาถามว่า น้องรู้สึกยังไงที่ได้มาเจอกับพี่คุณในวันนี้ อุกรี๊ดดดดดด คุนนี่ อ๊ปป้า 555+ อยากจะมุสา แต่ก็นะ ตอบเท่าที่รวบรวมสติได้ว่า ดีใจมากที่ได้มาเจอน้องคุณวันนี้ ( ขอโทษพี่โต๋ล้านครั้ง เค้าก็ดีใจที่ได้เจอพี่โต๋นะคะ แต่แบบสติตอนนั้นเหลือน้อยมากจริงๆ) พี่โอปอล์ถามต่อว่า แล้วน้องจำพี่คุณได้ยังไง เอิ่ม นั่นสิ ตอบไปเสียงสั่นๆไร้ความคิดสิ้นดีว่า ก็...ตัวสูงๆอ่ะค่ะ เจอพี่ต้นหอมจัดหนักทันทีว่า อย่ามาโกหก เห็นนะแก๊งค์ข้างล่างบอกน่ะ แล้วก็มีเสียงสตรีนางนึงดังสวนขึ้นมาว่า จำก้นได้ จำก้นได้ แอร๊ยยยยยย ไม่ใช่แต่ ศลป ที่ Khunfused ค่ะ คนยืนข้างๆอย่างแพรก็ทำหน้าไม่ถูกเหมือนกัน ไม่กล้าหันไปมองน้องเลยอ่ะ ระหว่างที่ยืนประคองสติอยู่ ก็นึกขึ้นมาได้ แก๊งค์สงกรานต์ผ้าส้ม!! ยังหาเสียงตัวเองไม่เจอ จะเรียกน้องก็พูดไม่ออก เลยได้แต่พยักเพยิดชี้ไม้ชี้มือไปทางแก๊งค์สงกรานต์ น้องคุณน่ารักมว๊ากกกกก หันไปโบกไม้โบกมือ ยิ้มหวาน มองจากเวทีลงไป สาวๆด้านล่างอาการหนักมากค่ะ สีหน้าเพ้อมากกกกก 555+ พอจะลงจากเวที น้องคุณก็แสนน่ารัก หันมาไหว้โค้งตัวสวยงาม (คือรู้แล้วสินะว่าเป็นพี่สาว งืววววว จริงๆก็รู้ตั้งแต่ตอนกอดแล้วเหอะ บอกขนาดนั้น) ตอนลงจากเวที ดีนะไม่ตกเวทีอ่ะ มึนงง หน้าร้อน กลับแถวไม่ถูก รู้แต่ว่าเดินลงไปแล้วมีใครซักคนเข้ามากอด จุดนั้นจำอะไรไม่ได้ รู้แต่ชั้นจะเดินไปนั่ง เหมือนมีคนพยายามจับให้ไปอีกแถว ก็ยังดื้อจะเดินไปให้ได้ ยืนอยู่นานเหมือนกลัวไม่เด่นเนอะ -___-;; สุดท้ายก็หาทางกลับที่นั่งตัวเองถูก นั่งนิ่งอยู่นาน น้ำตาปริ่ม ขอบตาร้อนผ่าวๆเลย คือมันบรรยายอารมณ์ไม่ถูก พี่โต๋ร้องเพลงไปซักพักนึงเต็มๆเลยเถอะถึงจะเพิ่งรวบรวมสติได้ มีแต่คนทักจะเป็นลมป่าว? หน้าแดงมาก 555+

มันเป็นความทรงจำที่มีค่ามากๆค่ะ กับช่วงเวลานั้น เพราะเป็นอะไรที่ไม่คิดไม่ฝัน ไม่ได้ทันเตรียมใจมาก่อนจริงๆ ตลอดทั้งงาน คู่ดูโอแบรนด์ของเราน่ารักมาก ชอบมากที่ทุกเพลงใช้วงดนตรีเล่นสด พี่โต๋เป็นมืออาชีพมาก สุดยอด ดีใจมาก

ที่น้องคุณได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่งๆแบบนี้ น้องคุณเองก็สุดยอดมาก ร้อง เล่น เอ็นเตอร์เทน ได้เห็นน้องคุณที่รั่วๆร่าเริงๆ มันมีความสุขอ่ะ ที่สำคัญงานวันนี้น้องคุณขี้อ้อนมาก อ้อนทั้งพี่โต๋ อ้อนทั้งคนดู ตอนที่ดูคลิป VTR ยังคิดว่า โอ้ววว ทีมงานเข้าใจเลือกเพลง ความหมายดีมาก ซึ้งใจ แต่พอรู้ว่าคลิปนี้ Director Khun จัดมาเอง ยิ่งโอ๊ยยยย น้ำตาไหล ปลื้มที่สุด รักที่สุด เพลงเหมือนเคย น้องคุณร้องเพราะมาก จริงใจมาก และขำมาก คือว่า “ท่าทางเธอแบบนั้น ดูเท่าไรไม่เคยเบื่อ” แล้วเต้นท่าแมงกะพรุนนี่คืออะไรคะ น้องคุณจะบอกว่าเวลาเจอน้อง แฟนๆทำท่าทางแบบนั้นเหรอ 555+

อย่างที่คงจะได้เห็นกันในคลิปนะคะ ศลป ทั้งคู่น่ารักมาก เล่นมุกกันแป๊กบ้าง ขำบ้าง วันนั้นน้องคุณปล่อยวลีเด็ดๆ หลายคำ ที่แฟนๆคงจะพูดถึงกันไปอีกนาน ไม่ว่าจะเป็น “พี่โต๋แกล้งคุณ” “มีแต่หัวใจ”  “นึกว่าตะขาบ” ดีใจที่ได้เห็นน้องคุณในโหมด เด็กชายนิชคุณ คิดว่าพี่ป้าน้าอาแถวนี้คงยิ่งหลงรักกันไปเป็นแถบๆ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่างแบรนด์อีกซักครั้งที่จัดงานน่ารักๆ ใกล้ชิดเป็นกันเองแบบนี้ขึ้นมา สุดยอดมากๆ ทุกอย่างดีไม่มีที่ติเลยค่ะ ตอนงานเลิกได้มีโอกาสสวัสดีผู้บริหารใจดี ขอบคุณสำหรับงานวันนั้น และขอให้รักและเอ็นดูน้องคุณไปนานๆนะคะ ซึ่งทุกท่านน่ารักมากค่ะ ตอบรับเป็นอย่างดี ถามไถ่ว่างานสนุกมั้ย และไม่ลืมตบท้ายตามสโลแกนแบรนด์ว่า วันนี้สนุกเต็มที่ กลับไปก็ต้องตั้งใจเรียนนะคะ โอ๊วววววว หนูรักแบรนด์ ชีวิตหนูฟินมากค่ะ ณ จุดนี้ 555+

เอาล่ะ เวิ่นเว้อกันเยอะมากแล้ว นอกจากแบรนด์แล้ว สุดท้ายอยากขอบคุณหลายๆคนนะคะ เริ่มจากสาวๆแก๊งค์สงกรานต์ของเรา ตั้งแต่ตอนร่วมมือร่วมใจกันโหวตแล้ว ขอบคุณหัวหน้าแก๊งค์และพี่ๆอีกหลายท่านที่เป็นธุระจัดการทำเสื้อสวยๆ ผ้าคาดผม และอุปกรณ์ประดามีมาให้พวกเราได้ใส่กัน ขอบคุณสำหรับเสียงหัวเราะและเสียงเชียร์ในวันงาน กำลังใจของเราต้องไปถึงน้องแน่นอนที่สุด ขอบคุณพี่โต๋นะคะ ที่เป็นพี่ชายดูแลน้องคุณอย่างดีและมอบเสียงเพลงเพราะๆให้เราได้ฟังกัน และสำคัญที่สุด ขอบคุณน้องชายแสนดีคนนี้นะ พี่สาวมีความสุขมากๆ พี่มีความสุขกับทุกๆอย่างที่น้องคุณทำเลยค่ะ อยากชมว่าน้องคุณเก่งขึ้นมาก ร้องเพลงเพราะจริงๆ ทั้งเพราะและชัด เวลาที่ไม่เกร็ง น้องคุณพูดไทยชัดออกค่ะ เป๊ะมาก อย่ากังวลไปนะ =] ทุกสิ่งที่น้องพูด น้องบอก พี่รับรู้ได้ว่ามันมาจากใจ คุณก็ยังเป็นคุณเหมือนเคย เป็นคุณ เด็กน่ารักและมีความมุ่งมั่นไม่เคยเปลี่ยน อยากบอกว่าพวกพี่ๆจะเป็นแบบนั้น รักยังไง ก็รักอย่างงั้น เหมือนเคยตลอดมาและตลอดไป .. สัญญาว่า ตราบใดที่น้องคุณยังต้องการมีพวกพี่.. พวกพี่ก็ไม่มีวันทิ้งน้องคุณไปไหนแน่ ~ สู้ๆไปด้วยกันเนอะ เอ้า..ชนแบรนด์!

 

 

 

**อาจุมม่าปราศัย**

ขอความร่วมมือกันคอมเม้นทุกครั้งที่อ่านข่าวหน่อยนะจ๊ะ

อาจุมม่าเห็นคนเข้าชมเป็นพัน คนคอมเม้นไม่ถึง 1% จ๊ะ

รักนิชคุณ รัก Gangkhun ก็ช่วยกันสร้างงสังคมในเว็บของเราให้น่าอยู่นะจ๊ะ

ขอบคุณจ้าดดดดดดดดดดดนัก

คอมเมนต์คอมเมนต์  

 
+1 #58 natnicha 2011-04-30 01:10
ขอบคุณที่แบ่งปั นช่วงเวลาดีๆแบบ นี้ให้เราได้น้ำ ตาซึมกันไปด้วยค
 
 
+1 #57 ก้าน 2011-04-28 21:46
ขอบคุณน้องแพรมา กนะคะ
เขียนแฟนแอคฯ ได้สนุก และซึ้งมากคะ

โดยเฉพาะประโยค "รักน้องคุณนะครั บ รักน้องคุณมากๆเ ลยนะครับ!"
คิดว่าคงเป็นวลี ที่อยู่ในใจป้า ๆ แถวนี้กันเยอะีเ ชียวคะ
ขอบคุณนะคะที่เห มือนเป็นตัวแทนบ อกรักน้องแทนอาจ จุมม่าทั้งหลาย
ขอบคุณแก็งค์ติ่ งทุกคนที่ลงแรงก าย แรงใจเพื่อน้องค ุณตลอดมา ขอบใจจริง ๆ
 
 
+1 #56 vvv 2011-04-28 20:24
ขอบคุณมากค่ะ อ่านแล้ว ยิ้ม ยิ้ม และก็ยิ้ม ^__^


รักคุณนะ "เหมือนเคย"
 
 
+4 #55 O+ 2011-04-28 12:17
ขอบคุณน้องแพรที ่เขียนแฟนแอคในม ุมมองความรู้ของ น้องแพรมานะคะ พี่ดีใจด้วยจังเ ลยคะ ดีใจที่หนึ่งใจก ลุ่มติ่งของเราไ ด้ขึ้นเวทีแล้วเ ลือกน้องคุณได้ถ ูก

ภาพที่น้องคุณกั บน้องโต๋แอบดูอย ู่ตลกมากเลยอ่ะ ขอบคุณทีมงานแบร นด์ที่ถ่ายออกมา ให้นะคะ

งานวันนั้นสนุกม ากเลยคะ ต้องขอบคุณทุกๆค นในที่นั้นด้วยท ี่ทำให้งานออกมา สนุกขนาดนี้คะ ^^
 
 
+4 #54 wren 2011-04-27 20:37
ขอบคุณค่ะ ขอบคุณคุณแพร ขอบคุณอาจุนม่า ขอบคุณแบรนด์ และที่สำคัญขอบค ุณน้องชายที่น่า รักของพวกเรา น้องคุณ ขอบคุณค่ะ
วันนั้นได้ไปและ พาแม่ไปด้วย อยากบอกว่าแบรนด ์จัดงานได้ดีมาก ๆ ตอนแรกกังวลว่าแ ม่อายุมากแล้วจะ ไหวไหมแต่พอไปจร ิงๆ แล้วสบายมาก ทุกอย่างดีหมดเล ย เจ้าหน้าี่ที่ยิ ้มแย้ม บริการดี ที่นั่งก็ดี และการแสดงของน้ องโต๋และน้องคุณ ก็สนุกน่ารักมาก รู้สึกคุ้มค่ามี ความสุขที่ได้ไป ร่วมสนุกกับทุกค นในวันนั้น อ้อลืมขอบคุณกลุ ่มสำคัญไป ขอบคุณแก็งค์สงก รานต์ที่เป็นตัว แทนแสดงความรักต ่อน้องแทนพวกเรา ที่อยู่ไกลๆ และสร้างสีสรรให ้กับงานสนุกยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก อยากบอกว่าพวกคุ ณสุดยอดมากค่ะ รักต้องแสดงออก และพวกคุณก็แสดง ออกมาได้น่ารักม าก พวกคุณทำดีแล้วท ำมันต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ :-)
 
 
+4 #53 NunaNida 2011-04-27 14:35
ขอบคุณสำหรับเรื ่องเล่าอันสุดแส นจะประทับใจ เค๊าร้องไห้ในที ่ทำงานแหละตัวเอ

ขอบคุณน้องแพร
ขอบคุณชาวแก๊ง(ส งกรานสินะ^^)
ขอบคุณแบรนด์
และน้องคุณกับน้ องโต๋ที่ทุกๆคนน ่ารักมากๆเลยค่ะ
 
 
+3 #52 HaRuL 2011-04-27 13:31
เขินแทนตอนจุ๊บ ดอก กุหลาบ ><
 
 
+3 #51 noopoy 2011-04-27 12:43
บอกได้อย่างเดีย วว่าอิจฉา
 
 
+6 #50 พลอยใส 2011-04-27 08:24
ขอบคุณนะคะ อ่านสนุกดีจัง ดีใจด้วยที่ได้ก อดนิชคุณน่ะค่ะ แล้วก็ดีใจที่ได ้เห็นนิชคุณมีคว ามสุข
 
 
+6 #49 WaNNy 2011-04-27 07:21
อิจฉาๆมากค่ะ.. และ ดีใจด้วยนะคะ..
เขียนแฟนแอคเคาท ์ได้น่ารักมากค่

ขอบคุณค่ะ
 
 
+5 #48 pat_pat 2011-04-27 06:50
รักน้องคุณนะครั บ รักน้องคุณมากๆเ ลยนะครับ >> ประโยคนี้ทำฉันเ กือบเป่าปี่อีกร อบ ซึ้งจากวันงานมิ ๊หาย TT

เราเชื่อในเรื่อ งการทำดีแล้วย่อ มได้รับผลตอบแทน ที่ดี น้องแพรสละเวลาช ่วยสนับสนุนงานแ ปลซับเผยแพร่ข่า วสารนิชคุณมาตลอ ด พระเจ้าย่อมเห็น ความดีค่ะ

วันนั้นน่ารักแบ รนด์ดูโอ้ทั้งคู ่เลย น้องคุณไม่ต้องพ ูดถึงสุดที่รัก รักที่สุดอยู่แล ้ว แต่น้องโต๋ที่ไม ่ค่อยมีโอกาสสัม ผัสตัวเป็นๆนี่ก ็ประทับใจมาก น้องทั้งสองคนเป ็นศิลปินที่มีคว ามสามารถ ความคิดดี วางตัวดี สมกับเป็นที่ชื่ นชอบของประชาชน มาจับคู่กันเป็น เพอร์เฟ็กแมชท์ม าก

ขอบคุณแบรนด์อีก ครั้ง คุณจัดงานได้ดีจ ริงๆ ปกติเราไม่ค่อยก ล้ากินแบรนด์นะม ันค่อนข้างคาวสำ หรับเรา แต่วันนี้นึกครึ ้มอกครึ้มใจลองห ยิบวีต้าอีกไลน์ ของแบรนด์มากิน (อิทธิพลจาก นชค และจากความประทั บใจในวันงานสินะ ) อร่อยดีค่ะ จะลองไปดื่มแบรน ด์ดูบ้างทำแบบอุ ่นร้อนน่าจะกินไ ด้ ^^ ขอให้ขายดีๆ รวยๆนะคะ
 
 
+5 #47 khunni 2011-04-27 00:30
ไม่รู้จะเอื่อนเ อ่ยอะไร นอกจาก อิจฉาคุณแพร และแก๊งค์สงกราน ต์ที่สุ๊ดดดดดดด ดดดด เลย คุณแพรทำบุญด้วย อะไรหนอ ช่างโชคดีเหลือเ กิน (เห็นสาวๆชาวติ่ ง บอกว่า หยอดกระป๋องไปหน ึ่งร้อย อิอิอิ) อยากบอกว่า อย่าเพิ่งซักเสื ้อนะคะ 555555 ขอบคุณคุณแพร และสาวๆๆ ทุกคนนะคะที่มาเ ล่าสู่กันฟัง ว่าแล้วต้องไปตา มหาท่ากระต่ายขอ งคุณแพรดูซะหน่อ ยแล้ว
 
 
+4 #46 Ducky_joy 2011-04-26 23:47
ไปงานคอนพีดีมา แต่ไปงานแบรนด์ไ ม่ได้ เสียใจมากเลย ฮืออออ วอนพี่แบรนด์จัด อีกนะคะพลีสสส ทุกคนล้วนชมเชยค วามใจดีของพี่แล ะความเป็นมืออาช ีพของผู้จัดทั้ง นั้นเลย
ดูจากแฟนแอคของบ ้านเราอวยงานนี้ กันสุดๆ จัดอีกๆๆ นะคะ เดี๋ยวจะไปเหมาย กลังแบรนด์แจกทั ้งหมู่บ้านเลยเอ ้า สินบนสุดฤทธิ์ ฮี่ๆ

ปล.รักคนเขียนแฟนแอ ค อยากจิสิงนาง อิชชี่อ้อมกอดน้ านนน
ตอนที่นางบอกเรา ว่า "ฮ่าๆๆ อยากบอกว่าอกแน่ นมากอ่ะ " กำเดาไหล XD
 
 
+5 #45 pj 2011-04-26 23:46
ขอบคุณน้องแพรสำ หรับเรื่องเล่าค ่ะ ประทับใจมาก น้องคุณน่ารักมา ก ร้องเพลงเพราะแล ะเอ็นเตอร์เทนสุ ดๆ ดูคลิปหลายรอบมา กดีใจที่น้องเก่ งขึ้นมาก จะรักและเป็นกำล ังใจให้น้องตลอด ไปค่ะ
 
 
+4 #44 Always Khun 2011-04-26 23:14
ขอบคุณสำหรับแฟน แอคเคาท์นะคะน้อ งแพร พี่อยู่ในงานด้ว ย แอบอิชชี่น้องแพ รแล็ก วินาทีนั้นอยากก ระโดดสิงร่างน้อ งแพรจริงๆ กร๊ากกกกกก :lol:
 
 
+6 #43 luckyday 2011-04-26 23:04
ขอบคุณคุณแพรสำห รับแฟนแอคเคาท์น ะคะ เขียนได้สนุกและ ซึ้งมากเลย ได้ดูคลิปประกอบ แล้วด้วย เชื่อว่าหลายๆคน คงเป็นเหมือนกัน ที่รีเพลย์ดูคลิ ปงานวันนั้นกันห ลายรอบ อยากบอกว่าถึงไม ่ได้เข้าไปอยู่ใ นงานจริง แต่ดูแล้วเห็นชั ดเลยว่าทั้งศิลป ินและแฟนคลับมีค วามสุขกันมาก น้องคุณต้องได้ก ำลังใจกลับไปเกา หลีมากมายแน่นอน ขอบคุณแฟนๆน้องค ุณที่ไปร่วมงานว ันนั้นทุกคนด้วย นะคะ
 
 
+7 #42 Kiwi aor 2011-04-26 22:34
เป็นงานที่ดูไม่ เบื่อเลยคะ ถ้าได้ไปอยู่ในง าน หัวใจคงพองโต ขอบอกว่า คุณโต๋ น่ารักมากกก น้องโต๋เก่งมากค ะและดีใจที่น้อง คุณได้ร่วมเวทีก ับคนเก่งแบบน้อง โต๋ และน้องคุณน้องเ ป็นเอนเตอร์เทนเ นอร์ตัวจริงเสีย งจริง ความพยายามของน้ องทำพี่ภูมิใจ ที่เกิดไม่เคยเป ็นแฟนคลับนักร้อ งคนใหน น้องคุณคนแรกเลย นะเนี้ย

ขอบคุณน้องแพรนะ คะที่เล่าเรื่อง ดีให้ฟัง แอบดีใจแทนที่ได ้สัมผัสอกน้อง 555555 แต่ว่าซึ้งจังนะ
 
 
+6 #41 daalinn 2011-04-26 22:34
ขอบคุณที่มีแฟนแ อคเค้า มาให้อ่านนะคะ

อ่านแล้วซึ้งจัง อิอิ
 
 
+6 #40 NN_1Love 2011-04-26 22:24
อ่านแล้วยิ้มกว้ างตามมากๆๆเลยค่ ะ ขอบคณสำหรับแฟนแ อคเคาท์ที่น่าปร ะทับใจสุดๆ โชคดีจังนะค่ะอย ากจะมีโอกาศบ้าง
แต่แค่ได้อ่านได ้รับรู้ ก็รู้สึกปลาบปลื ้มตามมากเลยอ่ะ รักน้องคุณ^^ที่ สุด^____^
 
 
+6 #39 KnK 2011-04-26 22:10
เล่าได้เห็นภาพเ ลยค่ะ อ่านแล้วอิจฉาปน สุขใจอธิบายไม่ถ ูกเลยทีเดียวค่ะ :lol:
 
 
+7 #38 nueng 2011-04-26 22:02
ขอบคุณคุณแพรมาก ๆๆเลยค่ะ อ่านแล้วเหมือนไ ปยืนข้างน้องแทน คุณแพรเลย อิอิ อยากเจอน้องคุณส ักครั้งจังน้อ เดี๋ยวต้องขยันท ำบุญเยอะๆๆเหมือ นคุณแพร
 
 
+6 #37 ple_app 2011-04-26 21:54
เล่าได้เห็นภาพเ ลยค่ะ อยากไปดูนิชคุณต ัวจริง อย่างนี้บางแล้ว ดีใจด้วยนะ ได้กอดนิชคุณด้ว ย .....
 
 
+7 #36 pks2011 2011-04-26 21:17
ยินดีกับคุณแพรท ี่ได้พบสิ่งดีๆจ ากน้องคุณ .....น้องได้แสดงให้เ ห็นแล้วว่า "ยังเหมือนเดิม" (เคย) ตามที่น้องร้องเ พลงที่กลั่นออกจ ากใจ ปลื๊มปลื้มค่ะ
 
 
+7 #35 cafe2pm 2011-04-26 20:54
ขอบคุณน้องแพรที ่เขียนแฟนแอคมาใ ห้อ่านอย่างสนุก เป็นอาจุ่มม่าได ้ขึ้นไปบนเวทีมี หวังได้เป็นลมตร งนั้นแน่

เสื้อที่น้องใส่ เดินทางกลับเกาห ลีเป็นเสื้อแก็ง ค์สงกรานต์หรือเ ปล่าค่ะ ถ้าใช่ น้องคุณเป็นคนที ่เอาใจใส่กับสิ่ งเล็กๆ น้อยๆ ที่แฟนคลับทำให้ ทุกสิ่งจริงๆ และน้องคงรับรู้ ถึงแรงสนับสนุนท ี่พวกเรามีให้อย ่างเต็มหัวใจของ น้อง สิ่งนี้ทำให้เรา ยิ่งรักและยิ่งส นับสนุนน้องต่อไ ปอีกชั่วกัลปวสา นแน่ๆ

สุดท้าย ขอบคุณแบรนด์ที่ สร้างสรรค์สิ่งด ีๆ ให้กับพวกเรา ขอให้แบรนด์ช่วย สนับสนุนทั้งน้อ งโต๋และน้องคุณต ลอดไปด้วยนะคะ
 
 
+7 #34 tabu 2011-04-26 20:45
อ่านไปก็แอบอิจฉ าไปจริงๆเลยคะ ขอบคุณที่มาเล่า โมเม้น ณ ขณะนั้นให้อ่านน ะคะ
ถ้าเป็นเราคงสติ หลุดจำอะไรไม่ได ้แน่ๆเลย

น้องคุณ นิสัยน่ารักแบบน ี้ จะไม่รักได้ยังไ งคะ ช่างเหมาะกับเพล งที่น้องร้องจริ งๆ

เพราะว่าเธอน่าร ัก ทุกๆวัน จนไม่อาจเปลี่ยน ใจฉันที่มีให้เธ อได้เลย
ฉันก็คงต้องบอกฉ ันรักเธอ เหมือนเคย

ขอบคุณสำหรับเรื ่องเล่าน่าๆแบบน ี้นะคะ
 
 
+6 #33 lictsable 2011-04-26 20:32
เขียนได้น่ารักม ากค่ะ อ่านไปยิ้มไป ขอบคุณที่เอามาฝ ากค่ะ
 
 
+6 #32 KhunTaku 2011-04-26 20:20
อ่านแฟนแอคเค้าน ท์...แล้วมีความสุขมา ก...โดยเฉพาะตอนน้อง แพร..บอกรัก 5555 ประทับใจมาำกๆ ค่ะ.... :oops:
 
 
+6 #31 crazy_new 2011-04-26 20:12
อิจฉามาก อ่านแล้วเหมือนไ ด้อยู่ในเหตุการ ณ์เลย
มีอารมณ์ซึ้งไปด ้วย แถมอมยิ้มอีกต่า งหาก
 
 
+6 #30 lovekhun@love2pm 2011-04-26 20:08
ดีใจด้วยนะค่ะ อ่านไปก็ยิ้มไป น่ารักดีค่ะ ^^
 
 
+7 #29 Goodmorning 2011-04-26 20:03
น้องน่ารักเสมอเ ลย น้องแพรก็น่ารัก ค่ะ
เขียนซะเห็นภาพต ามไปด้วยเลย
 

Live Star Express NK

NichKhun Message